Gắn công tác mặt trận với học tập và làm theo lời Bác

Thời gian qua, nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Ủy ban mặt trận (UBMT) các cấp huyện Vĩnh Linh đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể. Qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.
Vĩnh Trung: Tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới

Ngày 2/8/2019, xã Vĩnh Trung tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 và phát động xây dựng NTM kiểu mẫu giai đoạn 2019-2020.
Vĩnh Trung: Ra quân chỉnh trang nông thôn xây dựng KDC kiểu mẫu

Ngày 28/2/2019, xã Vĩnh Trung (huyện Vĩnh Linh) đã tổ chức phát động đợt ra quân chỉnh trang nông thôn, quyết tâm xây dựng khu dân cư kiểu mẫu với sự tham gia tích cực của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Vĩnh Trung: Thôn Mỹ Hội giữ vững đơn vị văn hoá cấp huyện

Vừa qua, thôn Mỹ Hội, xã Vĩnh Trung đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm đón nhận danh hiệu đơn vị văn hoá cấp huyện và khánh thành cổng chào làng.